Quà tặng siêu Hot đến từ dòng sữa hoàng gia cao cấp KENDAMIL tại hệ thống BaBy chip chip

HOT HOT HOT 🔥
Quà tặng siêu Hot đến từ dòng sữa hoàng gia cao cấp KENDAMIL 🐮 tại hệ thống BaBy chip chip 🍼
💯 Mua 3 lon Kendamil : Tặng ngay Bộ 3 hộp thủy tinh cao cấp Comando , hoặc bộ 6 ly thủy tinh Kendamil
💯 Mua 6 lon Kendamil : Tặng ngay 1 xe đẩy cao cấp scooter , hoặc ghế ăn bột cho bé
KENDAMIL – HÃNG SỮA DUY NHẤT ĐƯỢC HOÀNG GIA ANH TIN DÙNG
Kendamil tự hào là hãng sữa duy nhất được gia đình Hoàng gia Anh tin tưởng để đồng hành cùng hoàng tử Louis trong năm đầu đời.
Tại sao Kendamil lại nhận được sự tín nhiệm đến vậy? Đó là vì Kendamil luôn đạt các chứng nhận khắt khe nhất của Vương quốc Anh và châu Âu về dinh dưỡng, hữu cơ như:
🌟 Soil Association và EU Organic: Chứng nhận hữu cơ kép với Soil Association – chứng nhận khắt khe nhất nước Anh (thành lập năm 1946) và EU Organic – chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn châu Âu.
🌟 Red Tractor Assured Farm Standards: Đây là thước đo chỉ tiêu an toàn thực phẩm cho mỗi sản phẩm tại Anh Quốc, được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn của Anh dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm.
🌟 EU Dairy Approval: Quy định châu Âu về sữa và các chế phẩm về sữa.
🌟 BRC (British Retail Consortium): Các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và đóng gói thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc đánh giá. Những tiêu chuẩn này được sáng lập vào năm 1998, hiện được hơn 80 quốc gia sử dụng và được Sáng kiến An toàn về Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) công nhận. Kendamil đạt chứng nhận AA – mức cao nhất trong thang đánh giá của BRC.
– BRC Food Certificated: Tiêu chuẩn cho các tiêu chí an toàn, chất lượng và hoạt động thực phẩm cần thiết trong tổ chức sản xuất thực phẩm.
– BRC Packaging Certificated: Tiêu chuẩn về đóng gói trong thực phẩm.
🌟 DEFRA (Deparment of Environment Food & Rural Affair) Approved: Chứng nhận được Bộ Môi Trường, Thực phẩm và Phát triển Nông thôn của Anh công nhận.
Mẹ đã sẵn sàng để thử dòng sản phẩm Kendamil được Hoàng gia Anh tin dùng chưa?

Tin liên quan

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)1800 556 812