KENDAMIL ĐẶC BIỆT HƠN CÁC DÒNG SỮA CÔNG THỨC KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

KENDAMIL ĐẶC BIỆT HƠN CÁC DÒNG SỮA CÔNG THỨC KHÁC NHƯ THẾ NÀO?
Kendamil đang là dòng sữa công thức được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy Kendamil có những điểm đặc biệt gì mà lại vượt trội hơn các dòng sữa công thức khác trên thị trường?

NGUỒN SỮA SẠCH 100% TỪ BỎ ĂN CỎ NUÔI TỰ NHIÊN BÊN BỜ KHU LAKE DISTRICT

Các mẹ có biết 100% sữa sử dụng để sản xuất ra Kendamil được thu mua tại vùng Kendal, nằm trong khu Vườn Quốc Gia không? Đây chính là di tích thiên nhiên đã được Unesco công nhận. Bên cạnh đó, mọi hoạt động nông nghiệp tại đây được Chính phủ giám sát rất chặt chẽ, đảm bảo không sử dụng bất cứ hoá chất độc hại nào ảnh hưởng tới môi trường. Chính vì thế mà nguồn sữa lấy từ đây sẽ khiến cho các mẹ yên tâm hơn rất nhiều.

SỮA CÔNG THỨC NGUYÊN KEM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kendamil sử dụng 100% bột sữa nguyên kem và hàm lượng đạm whey gần giống sữa mẹ. Hãng tin rằng sử dụng chất béo từ sữa (gần hơn với cấu trúc chất béo trong sữa mẹ) sẽ giảm tối đa lượng dầu thực vật trong công thức sẽ giúp các bé hấp thụ tốt hơn, do đó tăng cân dễ dàng hơn

ĐẠT CHỨNG CHỈ VỀ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH BỞI BRC GRADE AA+, MONDE SELECTION…

BRC (Hiệp hội tiêu dùng Anh) là tổ chức uy tín nhất về đánh giá chất lượng thực phẩm. Và grade AA+ là chỉ tiêu cao nhất về đánh giá chất lượng thực phẩm. Đặc biệt, Monde Selection được ví như giải Nobel ngành thực phẩm. Với tất cả những giải thưởng danh giá như này thì không thể không kể đến sữa Kendamil. Bởi Kendamil đã đạt giải vàng (thứ hạng cao nhất) trong năm 2018 và 2020. Được đánh giá là sữa công thức chất lượng, đáng tin cậy nhất tại thời điểm bây giờ.

CÔNG THỨC CẢI TIẾN GẤP ĐÔI HÀM LƯỢNG DHA VÀ DƯỠNG CHẤT VÀNG MFGM

DHA là dưỡng chất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hình thành não bộ và phát triển thị giác của trẻ nhỏ, đặc biệt là khoảng thời gian 2 năm đầu đời. Bên cạnh đó việc bổ sung dưỡng chất vàng MFGM sẽ giúp trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh trung ương tốt hơn.
Đặc biệt khi MFGM kết hợp với DHA, đây là bộ đôi dưỡng chất giúp bé phát triển trí não, hỗ trợ điều khiển hành vi ở trẻ nhỏ, còn giảm nguy cơ tiêu chảy, biếng ăn, suy dinh dưỡng…

==========
KENDAMIL – THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC HOÀNG GIA ANH TIN DÙNG

Tin liên quan

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)1800 556 812